Giới thiệu

Đông y Minh Châu được ra đời do Bình Minh Châu cùng các cộng sự kết hợp với các chuyên gia đông y, y khoa tại các bệnh viện có uy tín như 108, viện y học CTQĐ, học viện Quân y …đã rất nhiều năm tham gia các hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ thiện bằng phương pháp y học cổ truyền, đặc biệt là các phương pháp không dùng thuốc như ; diện chẩn, vật lý trị liệu, khí công y đạo, thiền định. Có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua với danh nghĩa cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng không chỉ hiệu quả cao, tính an toàn mà còn là nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Nhằm hướng tới mục đích an sinh và sức khỏe cộng đồng, đông y Minh Châu  đặc biệt chú trọng tới lĩnh vực làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên dựa trên quan điểm và kế thừa tư tưởng của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác: Nam dược trị nam nhân. Duy trì và phát triển kinh nghiệm sử dụng thảo mộc cũng như thuốc nam của cha ông ta từ ngàn năm xưa.

Khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa, cũng  chính vì vậy mà mà cơ thể chúng ta cũng hay mắc các bệnh đặc trưng của khí hâu gió mùa khắc nghiệt, nắng lắm mưa nhiều kéo theo ẩm thấp.Nhưng cũng chính trên mảnh đất đó lại sản sinh ra các loại cỏ cây, hoa lá..có tác dụng điều hòa âm –  dương, hàn – nhiệt mang lại cân bằng cho cơ thể và chữa khỏi bệnh.

Với xã hội hiện đị ngày nay, vì tính tiện dụng mà các sản phẩm công nghiệp tràn ngập thị trường, nhất là với mỹ phẩm làm nhiều người quên đi những loại cỏ cây, hoa trái bốn mùa vừa bổ dưỡng vừa giúp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ngay bên cạnh mỗi chúng ta.

Ngày nay, không chỉ có nước ta mà các nước có nền y học cổ truyền  đều biết sử dụng thảo mộc làm thuốc mà nhiều nước có nền y học hiện đại trên thế giới cũng đang có xu hướng quay lại với thảo dược thiên nhiên để tận dụng những hoạt chất gần gũi với thiên nhiên và không gây hại cho con người. Đông y Minh Châu và các cộng sự đã đang và sẽ từng ngày nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Trong số những sản phẩm đó, không thể không nói đến phương pháp giảm mỡ bụng bằng  muối và gừng được hàng triệu chị em phụ nữ áp dụng thành công.

Không như những cơ sở khác, trong suốt quá trình phát triển, Đông y Minh Châu chúng tôi phải đặt: Nhân – minh – trí – lượng – thành – khiêm – cần lên trên hết thảy mọi lợi nhuận. Chính vì vậy, thầy thuốc, bác sỹ của Đông y Minh Châu luôn nhân ái, sáng suốt , đức độ, hiểu biết, rộng  lượng , thành thật, khiêm tốn và cần cù xứng đáng là người thầy thuốc vì sứ mệnh của chị em phụ nữ.

Lương tâm ngày nay hầu như đã trở thành một mặt hàng xa xỉ , nhiều người thậm trí không có ý niệm gì về nó, cứ có lợi là làm. Thế nên mới dẫn đến tình trạng  có vô số các cơ sở rao bán mỹ phẩm hoặc các sản phẩm từ thiên nhiên nhưng bản thân họ chưa hề qua trường lớp hoặc bất cứ một khóa đào tạo nào, kể cả ngắn hạn. Tuy nhiên, họ vẫn bất chấp  khi cho ra thị trường những sản phẩm mà chính bản thân họ cũng không dám dùng. Phải đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu và cảm thông, rút kinh nghiệm để sản phẩm mỗi ngày một hoàn hảo hơn, chất lượng hơn, đó cũng chính là sự khác biệt của Đông y Minh Châu với các cơ sở khác  trên thị trường hiện nay.

Đông y Minh Châu tồn tại trên thị trường không chỉ đơn giản là bán sản phẩm làm đẹp, mà quan điểm của chúng tôi là : Thầy thuốc phải là một con người cúi xuống một con người khác. Bởi chỉ khi cúi xuống, bạn mới thấy mình nhỏ bé và cần phải cố gắng rất nhiều hơn là thỏa mãn với những gì đã đạt được. Khoa học càng tiến bộ thì khoảng cách giữa con người với con người ngày càng xa, để tránh điều đó, thầy thuốc và bác sỹ của chúng tôi đã cho đi hết những gì mình có, một chút khoa học, sáng kiến, kiến thức nhưng rất nhiều tình thương.

Hiện nay, Đông y Minh Châu cùng các cộng sự tập chung chủ yếu cho lĩnh vực làm đẹp như: chăm sóc da và giảm mỡ bụng . Ngoài ra, hỗ trợ  tư vấn đào tạo kỹ năng cho học viên spa, các phòng chăm sóc sức khỏe, bấm huyệt…tư vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng thảo mộc đúng cách.

Thảo mộc sẽ trở nên vô dụng nếu không được nghiên cứu ứng dụng thức tế cũng như sử dụng đúng cách. Ngày nay làm đẹp bằng thảo mộc đang trở nên phổ biến mạnh vì tính hiệu quả của nó, an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Phần lớn thảo mộc sử dụng rất an toàn, tuy nhiên một số loại có thể sẽ gây ra những tác hại không mong muốn. Chính vì thế làm đẹp bằng thảo mộc đúng cách cần phải có hướng dẫn của lương y lành nghề để hiểu được các thành phần hóa học của từng loại, khả năng tác dụng vào hệ thống cơ thể cũng như các thành phần khoa học của nó.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm làm đẹp mà muốn giúp các bạn đến gần hơn và hiểu rõ hơn về thảo mộc để có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tránh tình trạng tiền mất tật mang hoặc nghe  những lời quảng cáo mà đặt nhầm niềm tin vào những cơ sở thiếu chuyên môn, thiếu trách nhiệm và thiếu cả y đức.

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH CỦA ĐÔNG Y MINH CHÂU

1.Từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, quy mô cũng như đầu tư nguồn nguyên liệu sạch để trở thành đơn vị hàng đầu về thảo dược làm đẹp cho chị em phụ nữ.

  1. Đông y Minh Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt đối an toàn từ sự tận tâm, tận lực của đội ngũ bác sỹ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên.Trở thành niềm tin và biểu tượng hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên
  2. Liêm chính, trung thực trong mọi giao dịch, đạo đức trong kinh doanh được Đông y Minh Châu đặt lên hàng đầu.Tôn trọng bản thân, đồng nghiệ, cạnh tranh lành mạnh và hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau.
  3. Công bằng với nhân viên, nhà cung cấp, các đại lý cũng như các bên liên quan khác.Tuân thủ và thực hiện dựa trên Hiến háo và Pháp luật, có giấy phép kinh doanh, giấy phép hành nghề, có giấy chứng chận chất lượng của Bộ khoa học và công nghệ.
  4. Đông y Minh Châu mong muốn mang đến cho cộng đồng nói chung, chị em phụ nữ nói riêng những sản phẩm không những hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Là người bạn đồng hành và cam kết chỉ phát triển dựa trên chất lượng sản phẩm.
  5. 6. Luôn đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về các sản phẩm, đảm bảo an toàn, gía cả cạnh tranh. Chính sách đãi ngộ hợp lý, triết khấu cao đảm bảo quyền lợi, lợi ích tối đa cho các đối tác.

Hỗ trợ mọi giải đáp thắc mắc: quý khách xin vui lòng liên hệ: 0987.135.472