Trào lưu kiếm vài chục triệu trong tháng nhờ vào Muối thảo dược săn chắc bụng của Minh Châu

Làm sao để khách hàng luôn tìm đến bạn

Thị trường kinh doanh ngày trở nên cạnh tranh đầy gay gắt và khốc liệt, nhiều lúc đã đem lại cho bạn những căng thẳng hay nản lòng. Thậm chí tâm trạng của mình tồi tệ và bế tắc. Nếu bạn đã từng có cảm giác vậy, thì đừng cà cuống lên, hãy có ít phút giây bình tĩnh, những phút giây như thế cực kì quan trọng và cần thiết, vì có khi bạn đã sắp chạm tới sự thành công, cố một chút nữa thôi, là bạn sẽ vượt qua điều bế tắc ấy, mở ra cho bạn những trang sáng lạn hơn.

Trong quãng thời gian mấy chục năm chúng tôi làm việc tại Đông y Minh Châu, chủ yếu là nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải thiện chất lượng không ngừng, và làm việc với rất nhiều đại lý, nhà phân phối các sản phẩm giảm eo của chúng tôi, cũng có rất nhiều người thất bại, cũng lắm người thành công. Nhưng chúng tôi không bỏ nhiều thời gian ra nghiên cứu những nhóm thành công, mà lại bỏ nhiều thời gian tìm hiểu những nhóm thất bại, để hiểu tại sao họ thất bại. Trong đó có rất nhiều những thương hiệu giảm mỡ bụng, giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, thuốc bắc hay muối thảo dược nhập hàng từ chúng tôi và tự tạo thương hiệu riêng mình được gọi là tên tuổi mà cộng đồng mạng biết đến, cũng rơi vào cảnh thảm hại. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, chủ yếu là cung cấp ruột của sản phẩm giảm mỡ bụng sau sinh rộng rãi trên toàn quốc. Mỗi người đều có quyền xây dựng một thương hiệu riêng mình và đăng kí nhãn hàng được luật pháp bảo hộ. Hầu hết các thương hiệu nước cốt gừng nghệ, muối thảo dược giảm mỡ sau sinh tên tuổi do chúng tôi cung cấp ruột sản phẩm với một cái giá bèo bọt chỉ đủ vận hành một cách bền vững, trong khi đó các nhà buôn bán ra với giá cao hơn hàng chục lần, thậm chí hàng vài chục lần mà khách hàng vẫn đón nhận, vì chất lượng tuyệt vời, giúp cho bất kì ai muốn giảm mỡ bụng cũng đều hiệu quả tốt, nhưng tại sao vẫn thất bại?

Đó là họ khác tôi, nhưng tôi lại hoàn toàn khác họ. Điểm khác biệt đó là họ ra công đi tìm kiếm khách hàng, còn khách hàng lại tìm đến chúng tôi. Họ mở rộng quy mô, nhân sự văn phòng, hệ thống nhân viên, bộ phận chăm sóc khách hàng, đầu tư cho bao bì nhãn mác, xây dựng Website cồng kềnh, đầu tư trên báo chí truyền thông, họp hành, hội thảo, mở rộng các chi nhánh trải dài, đầu tư trên nhiều kênh quảng cáo, nhân viên làm việc 8 đến 10 tiếng úp bài trên facebook, và còn nhiều thứ nữa….Bộ máy càng lớn thì tiêu hao năng lượng càng nhiều, trải qua một thời gian PR rầm rộ, rồi sau đó họ chẳng để lại ấn tượng hay dấu ấn gì, bộ máy làm việc quá tải cũng đến lúc mệt mỏi rã rời, cần phải được bảo trì bảo dưỡng, cuối cùng là họ không tạo ra được hiệu quả tốt đẹp.

Còn chúng tôi thì sao, chúng tôi lại hoàn toàn ngược lại. Thay vì bành trướng quy mô thì chúng tôi lại thu nhỏ lại, thay vì chi phí một khoản khổng lồ kinh phí để thực hiện điều ấy thì chúng tôi lại quay sang đầu tư cho chất lượng, hiện tại chúng tôi đã chiếm 98% thị phần ruột sản phẩm giảm mỡ bụng thuốc bắc, thay vì đầu tư những hộp bao bì sang trọng, thì chúng tôi lại để sản phẩm vào những hũ thủy tinh hay hũ nhựa trong suốt, thậm chí là bằng giấy báo gói khéo léo thơm nức mùi của các vị thuốc. Nghĩa là những gì không cần thiết, những gì không hiệu quả chúng tôi đều cắt giảm, mà trọng tâm đầu tư cho chất lượng. kể cả chuyện được vinh danh do nhiều báo tổ chức, chúng tôi cũng không cần thiết điều đấy, bởi chúng tôi vẫn ngổn ngang, bề bộn các đơn đặt hàng của các đại lý, chúng tôi chỉ tập chung chuyên môn, tập chung vào những gì mình giỏi nhất. Hiện tại hàng triệu phụ nữ dùng sản phẩm giảm eo, mua từ nhà bán lẻ với hàng trăm thương hiệu khác nhau, cũng đâu biết rằng ruột sản phẩm do chúng tôi cung cấp, chúng tôi cũng đâu cần điều đó, vì đó là việc chính yếu của các nhà đăng kí bản quyền thương hiệu.

Chúng tôi cũng không bận tâm đến những cái bĩu môi là làm ra được sản phẩm tốt mà không biết đường làm thương hiệu, không biết làm kinh doanh, vâng kinh doanh đó không phải là sở trường của chúng tôi, chúng tôi yếu kém điều đó.

Vậy lí do gì khách hàng phải săn lùng tìm chúng tôi.

Thứ nhất:

Đó là niềm tin xuất xứ về những sản phẩm giảm eo sau sinh từ thiên nhiên, duy nhất và độc nhất của Bác sỹ đông y YHCT Quân Đội, có văn bằng chứng chỉ chuyên môn, được cấp phép hành nghề khám chữa bệnh, được bộ y tế cấp phép. Điều này không có bất cứ bạn nào sao chép kiến thức được

Thứ hai:

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, có tác dụng săn cơ giảm mỡ tuyệt đối an toàn, bất kì ai muốn tạo hình giữ dáng, muốn eo thon săn chắc đều mong muốn được dùng. Và khi mua về sử dụng, chất lượng thực tế của nó còn hơn những lời nói trên biển hiệu.

Thứ ba:

Là chia xẻ lợi nhuận cho các nhà phân phối & đại lý. Chiết khấu tối đa và tặng quà sản phẩm giảm eo. Tạo ra một nguồn lợi nhuận, cải thiện việc làm và thu nhập cho nhiều người.

Và điều đặc biệt nhất là cứ mua 100 sản phẩm này thì được tặng ngay 100 sản phẩm khác cùng loại hoặc có trị giá tương đương. Ví dụ như bạn đang quan tâm giá nhập buôn của 100 hộp rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo là bao nhiêu, thì có lẽ bạn không còn phải quan tâm điều đó nữa, bạn đang được tặng không hoàn toàn, vì bạn đang nhập 100 túi muối thảo mộc ở đó với giá buôn rẻ bèo.

Tóm lại là các nhà đại lí đang quan tâm tới chất lượng và niềm tin nhất, quan tâm đến giá thành tốt và nhiều ưu đãi nhất thì chúng tôi đã đáp ứng hoàn toàn được điều đó. Chúng tôi đã mở ra cho họ một cơ hội kinh doanh tuyệt vời với dòng lợi nhuận tốt đẹp. Họ đã cảm thấy lãi nhất trong những mặt hàng họ đã từng bán trong nhiều năm qua.

Bài viết này chúng tôi không bảo là các bạn hãy giống chúng tôi, mà các bạn phải tạo ra những dấu ấn tốt đẹp nhất. Chứ các bạn đừng là bản sao của người khác, thực tế trên Website của chúng tôi mà các bạn đang xem đây, có rất nhiều bài viết bị một số bạn sao chép và lắp ghép đăng trên các Website của mình, hoặc trên các diễn đàn uy tín, nhưng khi đã là sao chép thì đã dẫn các bạn tới con đường thất bại, vì bạn không hiểu được rằng tại sao lại thế, không hiểu được là tại sao người ta không để vuông mà lại để tròn, không hiểu sao đối thủ của mình vẫn có khách hàng kiên nhẫn chờ đợi để nhập được hàng về bán, trong khi đó hàng của mình thì vẫn phải rao ra rả trên các trang, thậm chí là phải bỏ tiền ra thuê quảng cáo, và rất khổ công nặn bóp ra những tiêu đề, những tít giật gân hay mỹ từ nào đó, phải ngồi lì trên facebook cả ngày để đăng, quá lãng phí thì giờ và có gì hay đâu. Sẽ chẳng có gì chán bằng khi bạn ra một cửa hiệu hay sản phẩm mà không bán nổi hàng, vì thế mong các bạn hãy tạo ra cho mình một dấu ấn trong lòng khách hàng, tìm đến đúng những nhà sản xuất, để đưa tới tay khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Để các bạn hiểu thêm về sản phẩm, chính sách đãi ngộ, tỉ lệ chiết khấu, giá cả của các sản phẩm giảm eo từ thiên nhiên như: Rượu gừng nghệ hạ thổ, Rượu gừng nghệ thuốc bắc, muối thảo dược siêu giảm mỡ, muối thuốc bắc cho người mỡ cứng lâu năm vân vân và  vv…Các bạn hãy gọi tới số máy: 024.666.333.95 *  0962178372 để được chi tiết nhất.

  

https://www.facebook.com/DongyMinhChausaigon/

https://dongyminhchau.com/vong-eo-dep-ngay-sau-sinh-gai-hai-con-van-mon-con-mat/

 Phụ nữ gắn liền với mỹ từ ĐẸP và đã là phụ nữ thì luôn ý thức phải đẹp hơn. 20 – 10, một lần nữa nhắc nhở mọi người phụ nữ nên chú ý soi gương nhiều hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược là những bài thuốc theo phương pháp dân gian và cách thức từ cung đình Huế để giảm eo, săn chắc vòng bụng an toàn từ thiên nhiên, hiệu quả thực sự

Rượu gừng nghệ và muối thảo dược của Đông dược Minh Châu là sản phẩm duy nhất hiện nay có nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo, được các bác sĩ viện y học cố truyền quân đội chịu trách nhiệm về quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Để chị em ĐẸP HƠN với vòng eo săn chắc và xua tan nỗi lo rạn, thâm da sau sinh, Đông dược Minh Châu gửi đến các mẹ một cơ hội duy nhất trong năm để sử dụng và cảm nhận sản phẩm của đông dược Minh Châu

10421914_1486926221541215_202366022_o - Copy

4

Chi tiết công dụng, quy trình làm, nguyên liệu và cách sử dụng TẠI ĐÂY

GIẢM EO – GIẢM LUÔN CẢ GIÁ ⚠️
~750.000~ ➡️ 870.000
▶️ TRỌN BỘ CHĂM SÓC CHO MẸ SAU KHI SINH EM BÉ CỦA VIỆN VYHCTQĐ
——————————-
Các mẹ biết vì sao, chúng tôi luôn khuyên các mẹ tận dụng khoảng thời gian ở cữ để giảm mỡ bụng, nhanh chóng đưa vòng eo về số đo thời con gái không??
? Bởi vì, ngay lúc này mỡ bụng đang rất mềm, cấu trúc mô mỡ lỏng lẻo nên việc phá vỡ cấu trúc ấy khá dễ dàng.
? Nghiên cứu chỉ ra rằng, thời điểm sau sinh 1 – 3 tháng, là THỜI ĐIỂM VÀNG để mẹ giảm eo.

? Kế thừa phương pháp làm đẹp cổ truyền của người Huế, Trẻ đẹp sau sinh đã nghiên cứu và cho ra đời liệu trình #giảm_mỡ Đông y dành riêng cho phụ nữ mới sinh có tác dụng:

– Phá hủy và làm tan các mô mỡ.
– Chống xổ bụng, làm săn chắc cơ thành bụng.
– Giúp vòng eo trở nên thon gọn, tạo nên đường cong chữ S cho cơ thể.
————————————-
? Liệu trình trọn bộ CHĂM SÓC SAU SINH bao gồm: 2 hộp nước cốt gừng nghệ, 2 gói muối và 1 đai cuốn muối
? Hiệu quả Giảm mỡ:
– Nhờ thành phần 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ.
– Cam kết giảm 5 – 12cm vòng bụng chỉ sau 1 lộ trình sử dụng (4 tuần).
– Không uống, chỉ dùng ngoài da,
– Tiết kiệm và an toàn hơn hút mỡ, đánh bụng tại các spa.

Hãy INBOX, COMMENT ngay để được tư vấn nha
GIÁ BÁN:
Nước cốt gừng nghệ hạ thổ: 140k/l
Hộp 2l: 280k ưu đãi còn 240k
Hộp 3l: 420k tặng 1l ( 105k/l)
Nước cốt gừng nghệ thuốc bắc 180k/l
Hộp 2l: 360k ưu đãi còn 300k
Hộp 3l: 540k tặng 1l( 135k/l)
SÉT EO THON BỤNG PHẲNG
HIỆU QUẢ ĐƯỢC PHẢN HỒI
CÁC SÉT KẾT HỢP HIỆU QUẢ CAO

10668373_1501120243478686_1550159993_n - Copy

14012020_1648276622150158_2122417594_n

CÁC SÉT KẾT HỢP HIỆU QUẢ CAO THÔNG DỤNG

Gói dành cho phụ nữ sau sinh từ 1-3 tháng: gồm Nước cốt gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược, đai quấn bụng.

+ Set 1 tháng giá từ 870k ưu đãi còn 750k ( bao gồm 2 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml)  + 2 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ Set 2 tháng 1360k ưu đãi còn 1.150k ( bao gồm 4 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml)  + 4 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 3 tháng ưu đãi từ 1.890k ( bao gồm 6 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml) + 6 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

Gói dành cho phụ nữ sinh lâu, dân văn phòng

nước cốt Gừng thuốc bắc hạ thổ đặc biệt, muối thảo dược, đai quấn

+ Set 1 tháng khuyến mại từ 980k còn 820k ( bao gồm 2 hộp nước cốt gừng thuốc bắc ( 800ml ) + 2 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ Set 2 tháng giảm từ 1800 còn 1408k ( bao gồm 4 hộp nước cốt gừng nghệ thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ + Set 3 tháng giảm từ 2560k còn 1900k ( bao gồm  6 hộp nước cốt thuốc bắc + 6 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

 Gói VIP gồm muối thảo dược đặc biệt, nước cốt gừng thuốc bắc đặc biệt, đai quấn. Đây là sản phẩm doanh số cao nhất và được tkhách hàng đánh giá cao nhất của Đông dược Minh Châu, giành cho tất cả các đối tượng muốn giảm mõ, đặc biệt phù hợp với phụ nữ sinh lâu năm, bụng cứng, khó giảm. 

+) Set 1 tháng giảm từ 1440k còn 1240k ( Bao gồm 2 hộp nước cốt thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 2 tháng giảm từ 2440k còn 1960k ( Bao gồm 4 hộp nước cốt thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 3 tháng giảm từ 3540k còn 3040k ( Bao gồm 6 hộp nước cốt thuốc bắc + 6 gói muối thảo dược + 2 đai quấn bụng )

Giá sản phẩm có giá trị từ ngày 25/6/2018. Mọi thông tin các bạn gọi về số máy: 024.666.333.95 hoặc 0168.3577.173/  0962178372

Địa chỉ: 411 Tô Hiệu, cầu giấy, Hà Nội.

107 Ngõ 2 Định Công nay là phố Trần Hòa, Định Công, Hà Nội

Ghi chú: ( Đối với sét này nếu chỉ với một mục đích là giảm mỡ mà không cần đến hỗ trợ cho da thì các chị em nên đổi từ r gừng nghệ thuốc bắc sang lấy nguyên nước cốt gừng đậm đặc thì hay hơn vì r gừng nghệ thuốc bắc là dùng cho cả hai mục đích vừa là hỗ trợ làm đẹp da, vừa là giảm mỡ)

Chúc các chị em luôn có một dáng vóc thon thả, khỏe mạnh và hạnh phúc

=====================================
? Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc inbox về tình trạng lượng mỡ, đội ngũ Tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ.
Đt: 0962.178.372  *   01683577173

 

Tác dụng giảm eo của MUỐI THẢO DƯỢC khi kết hợp với Rượu Gừng Nghệ

Phá mỡ bụng cứng cho mẹ sinh lâu năm, chị em dân văn phòng ngồi nhiều.

Dùng Muối thảo dược giảm mỡ bụng Minh Châu, dáng luôn eo thon nổi trội với người cùng giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *