Xấu đẹp không quan trọng, đó là câu nói dối kinh điển nhất của của đàn ông.

BẠN ĐẸP VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG

Hết lòng chăm sóc gia đình, hy sinh vì gia đình là đức tính tốt đẹp muôn đời của người phụ nữ. Thế nhưng chỉ chăm sóc người khác mà không, quan tâm chăm sóc bản thân mình lại là sai lầm rất lớn mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải.

Có nhiều người nghĩ, là phụ nữ mà chỉ biết lo cho mình là ích kỷ, nhưng hãy thử nghĩ xem, đến bản thân còn không yêu thương trân trọng thì mình có thể yêu thương được ai. Người phụ nữ đến thời gian lo cho mình cũng không thu xếp được thì đừng nghĩ đến yêu thương chăm sóc ai.

Có nhiều phụ nữ luôn ảo tưởng về “ tam tòng tứ đức” chính vì thế mà quên hết bản thân mình, nhẫn nhịn chịu đựng để trở thành người phụ nữ hoàn hoàn hảo trong mắt chồng và gia đình nhà trồng. Họ không hề tiếc tiền khi mua cho chồng những bộ quần áo tiền triệu hay hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên lại rẻ rúm bán thân đến độ có những suy nghĩ hết sức lệch lạc kiểu như: Phụ nữ có chồng rồi không cần ăn mặc đẹp, cứ chăm chút nhà cửa con cái, vun vén hết thảy cho chồng thì đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Và truyền tai nhau những câu đại khái: Phụ nữ hơn nhau là tấm chồng !

Tại sao bạn lại phải mang một người đàn ông ra để làm thước đo giá trị bản thân mình ? Bạn được sinh ra vì bạn xứng đáng có mặt trên cõi đời này, đừng lúc nào cũng mê muội với ý nghĩ phụ nữ chính là xương sườn của đàn ông. Chính vì thế mà gia sức chăm sóc rồi biến mình thành một ô sin đúng nghĩa lúc nào cũng đầu bù tóc rối. Thử hỏi, với bản chất: yêu bằng mắt, liệu người đàn ông của bạn có thực sự yêu và hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn không ?

Là phụ nữ cũng đừng nên biết quá nhiểu, đừng nên quá đảm đang, đừng lăn lộn nhiều để rồi bạn giống như một con quạ rụng lông, thê thảm và xơ xác trọng sự thương hại của người khác. Chăm sóc chồng con, đương nhiên là tốt, nhưng bên cạnh đó cũng đừng bỏ mặc bản thân mình, yêu thương, chiều chuộng mình một chút cũng không phải là cái tội. Bạn hãy đẹp vì chính bạn, bạn đẹp để yêu thương bố mẹ, bạn đẹp để đấng sinh thành khỏi nuốt nước mặt vào lòng mỗi khi nhìn tuổi xuân của bạn ngày càng mất đi. Khi ở nhà bố mẹ, bạn được “ nâng như nâng chứng, hứng như hứng hoa” vậy hà cớ gì bạn để mình tàn tạ khiến họ sót sa đau đớn, đó chẳng phải là cái tội của bạn đã làm bố mẹ lo lắng hay sao ?

Người đàn ông bạn yêu thương rồi lấy làm chông dù có tốt bao nhiêu đi nữa thì cũng không bằng bạn tốt với chính bản thân mình. Bạn xinh đẹp, yêu thương bản thân mình thì dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đủ tự tin đối mặt và bước qua khó khăn một cách dễ dàng ngay cả khi không có người đàn ông bên cạnh.

Bạn đẹp để khẳng định mình, bạn đẹp để dù có một mình thì vẫn kiêu hãnh ngẩng đầu mà không cần phải “khổ nhục kế “ hay chờ đợi sự thương hại từ bất kỳ người nào khác. Bạn đẹp để ngay cả khi gia đình của mình gặp sóng gió thì vẫn dũng cảm vững tin để vượt qua một cách ngoạn mục.

Trên thực tế, có những thứ bạn không bao giờ lấy lại được, đó chính là thời gian và tuổi trẻ. Vì thế, tất cả mọi điều trong cuộc sống, ngay cả việc yêu thương người đàn ông của mình cũng chỉ nên làm vừa đủ để họ luôn cảm thấy cần bạn.Vừa đủ đề bạn có thời gian cho mình với những thú vui nho nhỏ, và đã là phụ nữ thì nhất định phải đẹp dù cách này hay cách khác. Và hãy nhớ rằng, dù bạn có đảm đang đến mấy thì cũng chẳng ai tô son tạc tượng bạn đâu, ngoài mấy câu khen ngợi xáo rỗng. Nhưng những tuổi trẻ, nhan sắc mất đi là điều bạn nhìn thấy bằng mắt. Tất nhiên, thời gian sẽ lấy đi tất cả, chúng ta rồi sẽ già đi theo cách này hay cách khác nhưng cuộc sống thì chỉ có một, vì thế hãy nghiêm túc tận hưởng vì niềm vui sẽ không bao giờ trở lại.

Nếu bạn bội bạc, áp bức bản thân mình, một mai, da bạn nhăn nheo, cơ thể biến dạng, quần áo xộ xệch thì đừng mong chờ người đàn ông đoái hoài đến bạn. Vì yêu là cảm xúc và bản năng nên khi đó bạn có viết  cuốn sách dày cả nghìn trang về những việc đã làm tốt trong suốt quãng thời gian làm vợ, làm mẹ, làm dâu thì người dàn ông ấy cũng bỏ bạn mà đi. Cuối cùng bạn còn lại gì ngoài sự bất hạnh và  đau khổ vô bờ bến, nỗi dằn vặt và sự ân hận không bao giờ nguôi ngoai. Khi nhan sắc của chúng ta xuống cấp, héo úa với thời gian vì vật lộn chuyện sinh nở, cơm áo, gia đình, khi đó ta sẽ nhìn rõ hơn người đàn ông nào thương ta nhất. Vì thế, hãy yêu thương chăm sóc bản thân mình trước khi quá muộn, đừng chờ đến khi mất rồi mới tìm cách lấy lại.

Đông y Minh Châu với sứ mệnh bảo vệ chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ, kéo dài tuổi thanh xuân, đặc biệt là da và dáng. Chống nám, rạn da, bụng eo thon ngay trở lại sau sinh e bé bằng thảo mộc tự nhiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp thuộc Viện YHCT quân đội, vì thế đã khôi phục được những bài thuốc cổ đã thất truyền trong dân gian đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ. Đông y Minh Châu luôn sẵn sằng và đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn biết yêu thương bản thân mình thì một làn da trắng, một vóc dáng thon gọn như chưa từng sinh nở chỉ là việc trong tâm tay của bạn. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi như hàng triệu chị em đã từng tin tưởng và thành công khiến cuộc sống mỗi ngày thêm hạnh phúc.

Hãy nhớ, bạn đẹp và hạnh phúc là vì chính bạn chứ không vì ai khác!

 

Điện thoại hỗ trợ tư vấn về sản phẩm: 0962178372

MỠ BỤNG – CUỘC CHIA LY THẦN THÁNH

https://www.facebook.com/DongYMinhChau12/

Dùng Muối thảo dược giảm mỡ bụng Minh Châu, dáng luôn eo thon nổi trội với người cùng giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *