Đầu cơ tích trữ thuốc gừng nghệ giảm mỡ Minh Châu là làm khó cho khách hàng

ĐÃ KINH DOANH ĐỪNG NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG

Trong rất nhiều năm qua, Đông Y Minh Châu tồn tại và phát triển dưới sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên. Có được điều đó phải kể đến mạng lưới đại lý và cộng tác viên đã hoạt động rất tích cực để đưa hàng hóa tới được tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, một số đại lý vì đã hưởng lợi nhuận quá cao so với thị trường  mà đã ngủ quên trên chiến thắng, không có sự tích trữ hàng hóa để khâu bán lẻ được diễn ra thường xuyên liên tục nên đã bị rơi vào tình trạng hết hàng hay chưa nhập hàng …gián đoạn không kịp thời phục vụ khách hàng, nhất là đối với sản phẩm giảm eo, như rượu hoặc muối.

Trước Tết Nguyên Đán, Đông y Minh Châu đã có sự hỗ trợ cực kỳ lớn cho các đại lý và cộng tác viên để các bạn tăng lợi nhuận tối đa, hấp dẫn khách hàng, kích cầu với hy vọng phần lớn chị em phụ nữ được tiếp cận với sản phẩm có chất lượng và hiệu quả, phù hợp với túi tiền, nhất là đối với các bà mẹ bỉm sữa khó khăn về kinh tế cũng như thời gian.

Mặc dù vậy, các bạn chưa biết tận dụng triệt để mọi ưu đãi mà Đông Y Minh Châu đưa ra nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng, gia tăng lợi nhuận cũng như giúp các bạn giảm chi phí rất nhiều trong khâu vận chuyển. Khi kinh doanh, các bạn buộc phải tính đến cả những chi phí cũng như lợi nhuận dù nhỏ nhất để tránh rơi vào tình trạng không có lãi hoặc lãi ít, hàng hết, hay giá tăng mà vận dụng linh hoạt mọi chính sách ưu đãi để làm thế mạnh giảm chi phí cho mình, cho khách hàng tạo sự khác biệt với những cơ sở kinh doanh cùng lĩnh vực.

Ra Tết, nhu cầu giảm eo của chị em phụ nữ quá nhiều dẫn đến việc các đại lý và cộng tác viên ồ ạt đặt hàng khiến Đông Y Minh Châu rơi vào tình trạng quá tải cung không đủ cầu. Mặt hàng muối thảo dược và muối thuốc bắc không chỉ dùng trong giảm eo mà còn được sử dụng trong việc phòng và điều trị xương khớp v.v… chính vì vậy mà gây ra rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết đơn đặt hàng của các đại lý.

Không những thế, Đông y Minh Châu buộc phải ngưng sản xuất một thời gian để nâng cấp nhà xưởng cũng như  dây chuyền một cách nghiêm ngặt nhất nhằm cho ra thị trường sản phẩm an toàn tuyệt đối về chất lượng vừa đảm bảo vừa với túi tiền của các bà mẹ bỉm sữa. Chính vì vậy chúng tôi phải ký quỹ để mua nguyên liệu sản phẩm với giá rất cao bằng giá bán lẻ chỉ để duy trì hệ thống đại lý cấp 2 và công tác viên cũng như người tiêu dùng mà không hề tăng giá đầu ra.

Đông y Minh Châu khuyến cáo các đại lý cấp 2, cộng tác viên nên biết tận dụng những khoảng thời gian mà chúng tôi xả hàng hoặc ưu đãi đặc biệt để tích trữ nguồn hàng cho hợp lý tránh để mình rơi vào tình trạng cháy hàng, khan hiếm dẫn đến việc khó khăn trong hệ thống bán lẻ.

Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể ngày giao hàng cho các đại lý đặt trước sau khi hoàn thiện hệ thống máy móc nhà xưởng, chất lượng  từng sản phẩm để khách hàng ngày một tin tưởng vào Đông y Minh Châu.

https://www.facebook.com/DongYMinhChau12/

MỠ BỤNG – CUỘC CHIA LY THẦN THÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *