Những chiêu thức quảng cáo bán hàng giống nhau, và chuyện vàng thau lẫn lộn

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã cho ra đời hình thức mua hàng qua hàng qua mạng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, không ít người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì những rủi ro gặp phải khi mua hàng online.

Chuyển từ hình thức mua truyền thống sang mua hàng online đã diễn ra khá lâu, mặc dù vậy hàng ngày đã xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn trang web ảo với mục đích lừa gạt khiến người mua cảnh giác. Những câu quảng cáo giống nhau và chuyện vàng thau lẫn lộn vẫn nhan nhản khiến khách hàng trở nên hoang mang trước vô vàn những niềm tin “ ảo “ từ những cơ sở không minh bạch. Không những thế, các dịch vụ mua bán hàng hóa online cũng nhiều chiêu lắm trò, chiến thuật, nghệ thuật thậm trí cả ma thuật với 36 kế đến 72 kế tung hoành ngang dọc…Tuy nhiên, đó là những mưu ma chước quỷ của những cơ sở cá nhân không có kiến thức chuyên môn và không có cả lương tâm đạo đức. Chuyện đó hãy để cộng đồng mạng cũng như khách hàng phán xét vì “ nhân nào quả nấy” họ cũng khó tồn tại trong thời buổi hiện nay. Hơn nữa, nó có chỗ đứng trên thị trường hay không còn phụ thuộc vào kiến thức, nhận thức của mỗi khách hàng khi lựa chọn giao dịch online. Nhưng, những hàng hóa liên quan trực tiếp đến sức khỏe như : thực phẩm, thuốc men, các sản phẩm làm đẹp thì khách hàng buộc phải tim hiểu, trau dồi cho mình vốn kiến thức tối thiểu trước khi bỏ tiền ra sử dụng vì bản thân con người của chúng ta vô giá và không thể đánh đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Với nền kinh tế thị trường sôi động, tràn ngập các chủng loại hàng hóa và thương hiệu như hiện nay thì việc người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, nhất là khi lựa chọn mua hàng online. Trên thực tế, những lời quảng cáo, tư vấn hoặc chào hàng như:” Sản phẩm này nhà em ai dùng cũng mê, ai uống vào, thoa vào cũng đều trẻ hóa, đẹp ra hết …” Họ cố gắng thuyết phục khách hàng bằng cách quay một vài clip, chụp vài thùng hàng, thêm mấy tệp hóa đơn, một vài cọc tiến của các đại lý là đã đủ dẫn dụ khiến người mua mê mẩn mà chấp nhận giao dịch bằng niềm ảo. Đê rồi lại tựu bạo biện cho sự ngây dại của mình rằng: bằng chứng đấy, đẹp thật đấy v.v…Tuy nhiện, tốt hay không, kết quả lâu dài hay không thì phải nhường chỗ cho những nhà khoa học có chuyên môn đánh giá.

Cũng giống như khi bạn có nhu cầu với nhân sâm, đông trụng hạ thảo, tinh nghệ hay chỉ đơn giản là các sản phẩm làm đẹp từ đông y như abc gì đó, tất nhiên người bán hàng sẽ trả lời là tốt, rất tốt. Nhưng tốt cho ai, cho những đối tượng nào, cho cái gì, trong thời điểm nào và có hại gì không lại là chuyện hoàn toàn khác. Vì vậy, các bạn cần tham khảo ý kiến từ các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu tại các diễn đàn ý tế, y học, sức khỏe cộng đồng …mới thấy được ta hiểu tới đâu.

Cho nên, thay vì mua hàng theo giá cả, mẫu mã giờ đây chất lượng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là hàng hóa liên quan đến sức khỏe và làm đẹp. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo sản phẩm của mình rầm rộ trên các phương tiện truyền thông  đại chúng với nhiều lợi thế, ưu điểm này nọ. Là người tiêu dùng thông minh, không thể chỉ tin những gì quảng cáo mà phải tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ sản phẩm, chỉ tiêu chất lượng, tính minh bạch và hiệu quả mà người tiêu dùng phản hồi.

Dù bạn mua hàng online hay offline, chắc chắn là bạn luôn mong muốn mua được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Biết được những chiêu trò gian lận trong bán hàng online là cách để bạn tiêu dùng thông minh hơn, cảnh giác đề phòng với những trường hợp như vậy.

Sự tận tâm của đội ngũ bác sỹ – Minh bạch về chất lượng

Chúng tôi hiểu con người chính là tài sản vô giản, vì vậy không thể tùy tiện mà sử dụng bất kỳ sản phẩm nào rồi biến mình thành vật thí nghiệm cho những cơ sở kinh doanh trá hình và những cá nhân bán hàng bằng hình thể và sắc đẹp trời cho để rồi nhận về những kết cục đắng ngắt. Chính vì thế, những sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc của Đông y Minh Châu ngoài sự chuyên môn, chuyên ngành, văn bằng, chứng chỉ, giấy phép, phòng thực nghiệm đầy đủ thì chúng tôi còn phải kiểm tra nguyên liệu đầu vào một cách khoa học và gắt gao để đảm bảo mỗi sản phẩm ra đời phải được đón nhận và trân trọng từ người tiêu dùng.

Đông y Minh Châu có mặt trên thị trường trong rất nhiều năm qua nhưng không phải chỉ với mục đích bán sản phẩm, lớn hơn thế, chúng tôi muốn hướng người tiêu dùng đến những sản có chất lượng, sạch và phải tốt cho cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia xẻ với khách hàng những kiến thức về các sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc, trên cơ sở đó khách hàng tự mình lựa chọn được những sản phẩm phù hợp tránh tình trạng “ mất bò mới lo làm chuồng “

Chọn mặt gửi vàng

Không phải nghiễm nhiên mà từ khi thành lập và phát triển, Đông y Minh Châu luôn giữ được uy ín và niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng mà không cần quảng cáo, hay khoa chương bằng những từ hoa mỹ, đao to búa lớn mà chúng tôi lớn lên bằng sự kỳ vọng của khách hàng, bằng sự tâm huyết với nghề của đội ngũ bác sỹ được đặt trọn trong từng sản phẩm. Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, bác sỹ của chúng tôi phải thăm khám, tư vấn để nhận biết thực trạng của từng khách hàng, dặn dò, hướng dẫn trong mỗi liệu trình làm đẹp cụ thể giúp họ hiểu hợp tác để hiệu quả như mong muốn.

 

 

https://www.facebook.com/DongYMinhChau12/

MỠ BỤNG – CUỘC CHIA LY THẦN THÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *