Tại sao bạn không bán được hàng, có phải bạn đã quá cẩu thả trong việc tìm đúng nhà sản xuất? nên đừng bỏ qua cơ duyên này.

KINH DOANH – KHỔ SỞ VÌ DOANH SỐ THẤP

Trong kinh doanh phải biết đầu tư vốn, muốn kiếm tiền mà không muốn đầu tư thì khó mà thành công được. Không những chỉ có vốn mà muốn kiếm tiền bạn còn phải đầu tư cho mình kiến thức, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là đầu tư đúng chỗ, đúng sản phẩm – Sản phẩm tốt – uy tín – chất lượng – nguồn gốc rõ ràng thì chẳng có lý do gì để không thành công.

Tại sao các bạn tìm đủ mọi cách mà không bán được hàng? Từ việc sử dụng các slogan mùi mẫn steen kiểu như: Nào các chế muốn sở hữu ngay làn da mướt mườn mượt, nào là sản phẩm nhà em tự làm, rồi thì tìm kiếm mọi hình ảnh để cắt, ghép với mục đích phô trương thanh thế, tự tạo cho mình những đơn hàng ảo để dẫn dụ người mua… Vậy sao các bạn vẫn khổ sở về doanh số và tài chính ?

“ Đồng tiền di trước là đồng tiền khôn” nên bạn phải mạnh dạn dựa trên những hiểu biết của mình mới có thể thành công được . Siêng năng thôi chưa đủ, cần phải biết quyết đoán để tận dụng cơ hội + với lý trí sẽ = thành công.

Bán hàng online đang là mảnh đất màu mỡ vì bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn, không cần mặt bằng rộng đẹp và cũng không hạn chế khách hàng trong một khu vực nhất định. Bạn không nhất định phải bắt đầu từ những thứ quá xa xỉ hay đắt tiền. Chỉ cần một chiếc máy tính tại nhà, nếu kế hoạch của bạn tốt, bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn. Hoặc nếu chưa đủ vốn, bạn hãy làm tử nhỏ đến lớn, chậm nhưng chắc.

Đa số những người bắt đầu kinh doanh đều phải đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, đều phải vượt qua những khso khăn rào cản nhưng bạn đừng sợ hãi mà bỏ cuộc. Hãy tự tin vào chính mình, cố gắng hết sức để thực hiện ý tưởng kinh doanh mà mình đã vạch ra rồi bạn sẽ thành công một cách xứng đáng.

Điều quan trọng là bạn không chần chừ thực hiện ý tưởng kinh doanh ngay từ hôm nay chứ không phải ở bất kỳ một thời điểm nào khác bởi thời gian sẽ một đi không trở lại.

Lý do khiến bạn nên bắt đầu kinh doanh ngay khi có thể

  1. Bạn còn trẻ, tuổi trẻ chính là một ưu thế, càng bắt đầu kinh doanh sớm bạn càng có thời gian để học hỏi.
  2. Bạn chán ngắt công việc hiện tại ! Cuộc sống quá ngắn ngủi nếu cứ cam chịu làm những công việc mà mình ghét cay ghét đắng và đây chính là thời điểm đúng đắn nhất để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên bạn chưa thể thành công nếu dời bỏ công việc cũ. Cái bạn cần là đầu tư thời gian để tìm ra công việc kinh doanh phù hợp.
  3. Bạn đang thất nghiệp.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp dám từ bỏ để trở thành triệu phú . Tuy nhiên, chính sự thất nghiệp lại là một chất xúc tác cực kỳ quan trọng , hữu hiệu nếu từ lâu bạn mong muốn và hình thành một ý tưởng kinh doanh nào đó. Nếu bạn còn độc thân, đã có gia đình nhưng chưa sinh con hoặc đã sinh con mà muốn có thêm thu nhập thì đừng chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay từ bây giờ trước khi quá muộn.

  1. Kinh doanh chính là đam mê vì thế nếu một ý tưởng kinh doanh khiến bạn bị ám ảnh khó gạt ra khỏi đầu thì hãy bắt tay vào kinh doanh ngay khi có thể.

Cơ hội hợp tác cùng Đông y Minh Châu

Sau khi bạn đã tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh và lên kế hoạch biến nó thành hiện thực, việc còn lại là tìm nhà cung cấp sản phẩm mà thôi.

Trước đây, có  thể bạn đã từng kinh doanh nhưng không thành không ? Phải chăng do vai trò sản phẩm của bạn không đủ mạnh, chưa có uy tín chất lượng trên thị trường, tính năng, tác dụng…không đủ cuốn hút khách hàng ?  Hay do bạn không tìm được một nhà sản xuất lớn với giá tận gốc, nhiều ưu đãi. Mà phải nhập hàng cửa qua cửa mà không cạnh tranh nổi giá thành, hay có thể bạn đang mắc cả hai yếu tố này? Chúng tôi sẽ tối ưu hóa điều ấy cho bạn về mọi dịch vụ và sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc thiên nhiên, Nhiều mặt hàng các bạn sẽ được chiết khấu 20%, 30%, 50%, 70% thậm chí là 100%, 150% nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền và lựa chọn chúng tôi.

Đông y Minh Châu là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên cho chị em phụ nữ từ hình thể bên ngoại đến yếu tố nội sinh bên trong. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, sạch và đảm bảo được cung cấp từ các đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc Phòng, chính vì vậy mà giá thành luôn ở mức cạnh tranh, thấp nhất có thể.

Đội ngũ bác sỹ lành nghề, có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp nên đã nghiên cứu, kế thừa và phục chế thành công những bài thuốc  làm đẹp từ thảo mộc đã bị thất truyền mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Mục tiêu của Đông y Minh Châu là phân phối và đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng, nhất là những chị  em phụ nữ có điều kiện kinh tế khó khăn, do vậy chúng tôi luôn hỗ trợ các đại lý các chính sách cũng như triết khấu, ưu đãi phần trăm cao nhất. Tạo điều kiện để các bạn mở rộng thị trường và tăng thu nhập một cách chính đáng.

Khi hợp tác cùng Đông y Minh Châu, các bạn sẽ không phải lo gì về chính sách đãi ngộ mà ngược lại, được hưởng những ưu đãi cực lớn, lợi nhuận vàng có khi lên tới 150%. Bạn sẽ được nhập hàng trực tiếp, công bằng, sòng phẳng, minh bạch không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên có thể giảm tối thiểu chi phí. Trong kinh doanh, chi phí vận chuyển hoặc những phụ phí phát sinh khác cũng phải được tính toán và cân nhắc.

Đã kinh doanh, không thể không tính đến yếu tố lợi nhuận và Đông y Minh Châu đảm bảo cho các nhà phân phối, đại lý cũng như cộng tác viên những đại ngộ tốt nhất có thể.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0962178372

MỠ BỤNG – CUỘC CHIA LY THẦN THÁNH

https://www.facebook.com/DongYMinhChau12/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *